Van bướm TOMOE -JAPAN

Van bướm Tomoe -Japan  là một hãng van công nghiệp chuyên van bướm có cơ chế đóng/mở là một đĩa quay, dùng để cô lập hoặc điều chỉnh dòng chảy của chất lỏng, được dùng phổ biến trong công nghiệp và dân dụng các loại.

Cấu tạo chi tiết van bướm Tomoe-Japan

được làm bằng nhôm, inox và SEAT EPDM, TEFLON với các bộ phận chính sau: thân van, đĩa van, vòng làm kín. Ngoài ra, có các bộ phận khác như trục van, bánh răng định vị, bulong, v,v…

van bướm tomoe-Japan

Van bướm Tomoe nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản

Van bướm có thể vận hành bằng tay quay hoặc tay gạt ở mọi góc độ. Tỷ lệ dòng chảy được điều chỉnh bằng việc thay đổi góc của cửa van. Cụ thể, khi mở van, tiến hành quay tay quay theo ngược chiều kim đồng hồ và khi đóng van, cần quay tay quay theo cùng chiều kim đồng hồ.

Thông số kỹ thuật Van bướm Tomoe

Thương hiệu: Tomoe

Vật liệu chính: nhôm, inox, đĩa ss316/ PTFE hay EPDM

Kiểu lắp: wafer

Áp lực làm việc: JIS10K, 20K…/CLASS 150LB, 300LB/ DIN PN10,PN16 …

Nhiệt độ làm việc: -20°C đến 400°C

Chất lỏng: Nước, dầu, không khí, hơi

Xuất xứ: Nhật Bản

Đức Tiến Phát là đơn vị chuyên  cung cấp Van TOMOE chính hãng, chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh… model 700Z seri, 700G seri, 302Y/304Y có hóa đơn chứng từ đầy đủ, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, vận chuyển nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm van bướm Tomoe cũng như các sản phẩm van công nghiệp khác, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *