Van giảm áp Yoshitake công Nhật Bản tại Việt Nam

Van giảm áp Yoshitake (còn được gọi là van điều áp) là một dạng van áp suất có tác dụng giữ áp suất đầu ra của van ở một giá trị thiết lập sẵn thấp hơn áp suất đầu vào, được dùng để kiểm soát áp lực đầu ra của hệ thống. Van được sử dụng rộng rãi trong hệ thống thủy lực của các tòa nhà, nhà máy, xí nghiệp và hộ gia đình… để đảm bảo an toàn trong hoạt động cấp nước.

Cấu tạo chung của van giảm áp Yoshitake

Cấu tạo van giảm áp Yoshitake bao gồm: pistong, lò xo, vít xoay chiều, cửa van, thân van, ống dẫn áp suất. Thân van có dạng hình cầu với vách ngăn cách nhiệt, chịu nhiệt nối với đầu ra của van hoạt động trên lò xo. Lò xo này giữ sức căng đặt trên ghế van được thiết lập với một cơ chế cân bằng áp suất để kiểm soát áp suất nước chính xác nhất.

Van giảm áp Yoshitake được lắp đặt trực tiếp ngay sau đồng hồ nước trong nhà, tòa nhà thương mại và nhà máy sản xuất, có thể hoạt động trực tiếp và vận hành bằng dẫn hướng. Van giảm áp Yoshitake lực tự động giảm áp suất từ nguồn nước chính xuống một áp suất thấp hơn hợp lý hơn, đảm bảo lưu lượng nước liên tục ở áp suất cố định và an toàn.

van giảm áp Yoshitake

 Van giảm áp Yoshitake công Nhật Bản tại Việt Nam

Thông số kỹ thuật

  • Thân van: Gang
  • Màng van và seat làm kín: Inox 304
  • Kết nối: Bích JIS10K
  • Áp lực vào: 10kgf/cm2
  • Áp lực ra: 0.5-9kgf/cm2
  • Nhiệt độ: 220 độ C
  • Ứng dụng: Hơi nước, khí nén, dầu
  • Xuất xứ: Nhật Bản

>>> XEM THÊM: van cầu gang hơi yoshitake

Đức Tiến Phát tự hào là nhà phân phối sản phẩm van giảm áp Yoshitake và các dòng van công nghiệp chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản tốt nhất thị trường TP.HCM. Cam kết cung cấp 100% các dòng van chính hãng, giá cả ổn định, thời gian giao hàng nhanh chóng và chính sách bảo hành tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc để biết thêm thông tin sản phẩm và các thông số kỹ thuật chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng tốt nhất theo nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *